Vì sao đàn ông nên dùng nước hoa??

Phụ nữ dùng nước hoa thì thôi không bàn làm gì nhưng đàn ông chúng mình thì sao >> có nên dùng nước hoa hay không ??

Trước hết phải công nhận 1 điều rằng : Ai cũng thích mùi thơm phải không nào ? có thánh nào thích mùi thối, mùi khó ngửi, thum thủm… thì em cũng chịu đấy. Và mỗi người lại thích một mùi hương nào đó đúng không ạ ? thơm thường sẽ tốt hơn là thối hoặc không thơm ( chuẩn không ).

Hoa có thơm thì người ta mới muốn mua về nhà cắm lọ hoặc không thơm thì phải thật đẹp mới mua về ngắm phải không mọi người ? chứ vừa xấu, vừa không thơm mua về làm gì ?

  1. Ai thích 1 anh chàng rất đẹp trai nhưng mồm lại hôi kèm theo hôi nách, hôi chân … hôi 1 vài chỗ khác.
  2. Ai thích 1 anh chàng rất thơm tho chỗ nào cũng thơm hết nhưng xấu thôi rồi, nói chung xấu …
  3. Ai thích anh chàng nửa trên thơm, nửa bên dưới thối , nửa trên đẹp trai, nửa dưới bất lực.

Vừa đẹp trai vừa thơm tho nam tính thì chắc em nào chả thích phải không ạ!

Nhưng.

Người cũng bình thường, nam tính chút chút, thơm tho chút chút, lịch sự là cũng đã có nhiều người thích rồi chứ chưa thèm xét đến đẹp trai.

Tóm lại là Thơm tho là 1 trong những yếu tố tạo sức hút cho cánh mày râu chúng ta rồi.

Tội gì không thơm, mất gì đâu.
Nhiều người bị bệnh bẩm sinh hôi nách, hôi chân thì sao ?

Không cần hỏi nhiều dùng nước hoa là chuẩn rồi còn không điều trị thuốc. Chứ đừng để căn bệnh của mình là ảnh hưởng tới người khác đúng không mọi người .

Cũng may là tôi chưa quen phải ai hôi nách nay hôi chân bao giờ (hihi)

Nếu đã biết mình có mùi hôi bẩm sinh (hôi nách, hôi chân,…) thì cũng phải dùng nước hoa đi hoặc lăn khử mùi, chống hôi …

Đã có ai từng bị mùi hương lôi cuốn gợi các kí ức lùa về, bao nhiêu là kỉ niệm ùa về làm tâm hồn khoan khoái chưa ?

Thông thường thì những mùi hương mà chúng ta yêu thích hoặc thân quen sẽ giúp cho tinh thần chúng ta hưng phấn hơn . Vậy sao không sài cho hiệu quả công việc tăng lên, có mất gì đâu nào.

Một số anh chàng còn dùng nước hoa như 1 thương hiệu bản thân kiểu như ” Đi lướt qua là biết anh ấy tên gì rồi đó”.

Mùi hương sẽ giúp tăng cường sự tự tin cho bản thân vì bạn có thể không thối nhưng do công việc, đường xá, môi trường … làm cho mình bị bốc mùi lên thì lúc đó nước hoa sẽ giúp cho chúng ta cân bằng điều đó.

Ngày nay, chuyện nam giới sử dụng nước hoa không còn là chuyện hiếm, đó là nhu cầu chính đáng và rất cần thiết của đàn ông trong xã hội hiện đại.

Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng nhận thức được điều đó, một số nam giới còn giữ tư tưởng e ngại với suy nghĩ đàn ông dùng nước hoa là ‘không nam tính’, sợ bị người khác đánh giá là ‘điệu’ hay ‘chảnh’.

Tôi nói với bạn đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Chưa nói tới quan điểm bình đẳng giới, đàn ông chúng ta cũng có quyền được làm đẹp, quyền được trở nên sang trọng và khác biệt thì những lí do tại sao đàn ông nên dùng nước hoa dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Lý do đầu tiên:

Nam giới dùng nước hoa sẽ bổ sung mùi hương cho các sản phẩm khử mùi cơ thể của nam giới.

Khi bạn phải vận động thể thao, làm những công việc phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với không khí và ánh nắng mặt trời nhiều; cơ thể hoặc một vài chỗ trên cơ thể bạn sẽ bị nóng lên và tiết ra mồ hôi và những chất nhờn.

Nó sẽ vừa gây khó chịu cho bản thân vừa tạo ra ấn tưọng về thính giác và thị giác không mấy thiện cảm lắm cho những người xung quanh.

Lúc này, tác dụng khử mùi của các loại thuốc khử mùi thông dụng dường như là không đủ, và đây là lí do tại sao đàn ông nên dùng nước hoa, để che dấu những mùi hương không thoải mái trên cơ thể mà người khác, đặc biệt là nữ giới cảm thấy khó chịu.

Nước hoa giúp che giấu mùi cơ thế, nó không hoàn toàn nhưng sẽ giúp bạn che đi phần khuyết điểm này.

Lí do thứ hai : Tạo ra mùi hương riêng của bạn.

Khi bạn bước và một căn phòng, bạn hẳn muốn phụ nữ ngửi thấy mùi hương trên cơ thể bạn và tự hỏi với bản thân rằng: ‘’Anh ấy dùng nước hoa loại gì vậy nhỉ?…Oh, Anh ấy thật nam tính?.

Chắc hẳn, chẳng ai muốn mình chìm nghỉm giữa một đám đông mà ai cũng giống nhau cả. Nhất là bản thân mỗi người đàn ông, luôn phải khao khát thể hiện sự độc đáo của bản thân.

Nước hoa là một phần giúp nam giới điều đó.

Mùi nước hoa bạn dùng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác rằng nó là mùi hương của bạn và của riêng bạn, là mùi hương đi liền với cơ thể bạn và cá tính của bạn.

Có một sự khác nhau giữa việc mặc một bộ suit đến một bữa tiệc và mặc một bộ đồ casual đến cùng bữa tiệc đó, mùi hương của bạn cũng như vậy.

Nước hoa giúp đàn ông trở nên nam tính và đẳng cấp hơn.

Đàn ông phương Tây đã xóa bỏ định kiến về nước hoa và dùng nó từ một thế kỉ nay, để làm cho chính bản thân họ khác biệt.

Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng để khác biệt và nổi bật hơn với chính mình trong mắt các cô gái chưa?

Nếu bạn đang tìm loại nước hoa yêu thích của mình hãy xem các bộ sưu tập nước hoa của chúng tôi:

Nước hoa nữ

Nước hoa nam

Trả lời