Bột Trà Xanh Dưỡng Da

Bột Trà Xanh Dưỡng Da

Khi làm việc mệt mỏi trong thời gian dài hay bước vào độ tuổi gần 30 làn da của phụ nữ thường xấu đi rất nhiều. Một trong những biện pháp để “cứu cánh” cho làn da đó là dùng bột trà xanh dưỡng da để có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn

Cám gạo – Với những tác dụng không phải ai cũng biết

Cám gạo – Với những tác dụng không phải ai cũng biết

Tác dụng của cám gạo Trước đây ở những vùng thôn quê cám gạo thường được sử dụng nhiều để chế biến thành thức ăn cho gia súc, gia cầm và thường bị bỏ rất đi lãng phí. Nhưng hiện nay cám gạo được tận dụng khá nhiều để sử dụng trong mục đích làm đẹp. Vậy tác dụng của cám gạo trong việc làm đẹp là gì? Bạn đọc hãy cùng Khangnhien khám phá nhé!

Kinh nghiệm: Cách tắm trắng tại nhà bằng cám gạo hiệu quả

Kinh nghiệm: Cách tắm trắng tại nhà bằng cám gạo hiệu quả

Tình hình là em có làn da đen nếu không muốn nói là rất đen. em nghe mọi người nói kiên trì tắm trắng tại nhà bằng cám gạo sẽ cải thiện được làn da của mình . Nhưng phải kiên trì . Các mẹ chỉ em cách tắm trắng tại nhà bằng cám gạo để đạt được hiệu quả cao nhất với ạ.

Mặt nạ bột gạo sữa tươi không đường làm trắng da cấp tốc

Mặt nạ bột gạo sữa tươi không đường làm trắng da cấp tốc

Mình là tín đồ của làm đẹp tự nhiên nên rất thích đi sưu tầm những kinh nghiệm làm trắng da tại nhà và mình đã tìm ra được một loại mặt nạ làm trắng da mặt vô cùng nhanh và an toàn đó làm mặt nạ làm trắng da từ bột gạo và sữa tươi Sau đây mình sẽ chia sẻ những cách dùng bột gạo làm trắng da và cả cách mà mình đang sử dụng tại nhà nữa nhé.

8 Cách sử dụng mặt nạ cám gạo giúp làm đẹp da hiệu quả

8 Cách sử dụng mặt nạ cám gạo giúp làm đẹp da hiệu quả

Mặt nạ cám gạo là một loại mỹ phẩm khá rẻ tiền nhưng mang lại hiệu quả cao, được chiết xuất từ thiên nhiên nên phương pháp làm đẹp bằng cám gạo nguyên chất được đánh giá 99% về độ an toàn. Cám gạo chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho da, giúp tẩy tế bào chết, bổ sung dưỡng chất dưỡng trắng da một cách tự nhiên và an toàn nhất. Nếu bạn là một người có hầu bao hạn hẹp, không đủ sức chi trả để đến những trung tâm lớn mà lại muốn chăm sóc cho làn da mình thì phương pháp làm đẹp bằng mặt nạ cám gạo này là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy cùng Xuka chia sẻ phương pháp độc đáo này nhé!

Cám gạo nguyên chất là gì?

Cám gạo nguyên chất là gì?

Bà Thúy tin chắc rằng có nhiều bạn sinh ra, sống và lớn lên tại các thành phố như Bà Thúy chưa thật sự biết và hiểu đúng về cám gạo o.o . Các bạn có thể tự mình tìm hiểu nhưng cũng chưa dám chắc là mình đã hiểu đúng về nó và thường mang trong đầu những câu hỏi như: “cám gạo là gì? cám gạo nguyên chất ra sao?” và còn một từ cũng có người nhắc đến nhưng lại ít khi được nghe tới đó là “Tinh bột cám gạo“. Hôm nay chúng ta cùng dành thời gian để tìm hiểu về cám gạo, một nguyên liệu làm đẹp được nhiều người nhắc đến nhưng lại rất bí ẩn này nhé. Bà Thúy sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những gì Bà Thúy đã tìm hiểu và biết về cám gạo


Facebook chat